Piercing

Xỏ khuyên hiện không còn là thú vui làm đẹp quá xa lạ. Từ những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đến các anh chị đi làm hay có gia đình đều đã cởi mở hơn với việc xỏ khuyên cơ thể thay vì xỏ một lỗ tai truyền thống. Muốn có được một lỗ xỏ đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn một địa điểm xỏ khuyên uy tín, môi trường xỏ sạch sẽ, thợ xỏ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn.

DỊCH VỤ XỎ KHUYÊN (PIERCING)

Tại Trổ Tattoo, chúng mình tiếp nhận xỏ mọi vị trí, từ các lỗ xỏ phần thịt mềm cơ bản, cho đến nâng cao như vành tai, tai con.., hay các vị trí trên cơ thể (xỏ mũi, xỏ rốn, môi, xương quai xanh…). Đến với Trổ Tattoo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một lỗ xỏ xinh đẹp, an toàn và khỏe mạnh

Với mong muốn đem xỏ khuyên đến mọi người, mọi lứa tuổi, Trổ Tattoo khai phá một góc nhìn mới mẻ, văn minh, hiện đại về nghệ thuật xỏ khuyên. Trên hành trình đó, chúng mình luôn cố gắng, nỗ lực trở thành một người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy, là nơi để các bạn thoải mái chia sẻ, tự tin bộc lộ là chính mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU XỎ CHU ĐÁO

Trổ Tattoo là nơi đầu tiên có chế độ bảo hành lỗ xỏ. Sau khi khách hàng xỏ khuyên, Trổ Tattoo luôn khuyến khích mọi người quay trở lại để có thể kiểm tra, cũng như giúp khách hàng thay khuyên để tránh ảnh hưởng đến tình trạng lỗ xỏ. Một điểm đặc biệt khác tại Trổ Tattoo mà không phải nơi nào cũng có, chính là dịch vụ chăm sóc và kiểm tra lỗ xỏ miễn phí từ các y tá chuyên môn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn dày dặn, dù bạn đang gặp bất kì tình trạng nào với lỗ xỏ của mình, hay xỏ ở bất kỳ nơi nào, bạn đều có thể qua Trổ Tattoo để kiểm tra và không hề tốn thêm chi phí

TRỔ TATTOO – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT, TIN CẬY

Hơn cả một địa điểm xỏ khuyên an toàn, Trổ Tattoo luôn mong muốn, nỗ lực trở thành một người bạn thân thiết, là nơi khiến khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào từng lỗ xỏ. Một ngày ở Trổ Tattoo thôi, bạn sẽ nhìn thấy những kiểu khách hàng vô cùng khác nhau. Những khách hàng đến với chúng mình có nhiều độ tuổi, đủ mọi ngành nghề, tính cách và một số còn mang những câu chuyện rất đặc biệt. Rất nhiều bạn khi tới Trổ Tattoo đã tâm sự, chia sẻ những câu chuyện đằng sau lỗ xỏ và thoải mái bộc lộ cá tính của riêng mình.